Đã xuất bản 05/2023

Tăng cường độ tin cậy lưới điện của ComEd ở Chicago

Recloser mã hiệu OSM

Sau khi được trao hợp đồng cung cấp recloser cho ComEd vào năm 2021, NOJA Power đã và tiếp tục cung cấp recloser cũng như hỗ trợ kỹ thuật cho việc gia tăng số lượng các recloser OSM® trên lưới phân phối của ComEd tại thành phố Chicago, bang Illinois USA.

ComEd, hay Commonwealth Edison, là một công ty con của Exelon Corporation, một trong các công ty cung cấp điện và khí đốt lớn nhất Hoa Kỳ. Exelon đứng thứ 99 trong bảng xếp hạng Fortune 500. ComEd có xuất phát điểm từ một trong các thành viên liên doanh về điện của Thomas Edison vào năm 1881.

NOJA Power đã cung cấp hàng trăm bộ Recloser OSM® cho ComEd sau hợp đồng nói trên. Cơ cấu hàng hóa bao gồm thân máy cắt Recloser ba pha không liên kết OSM® 38kV Single Triple 303 (ba pha độc lập) và tủ điều khiển đầu bảng của NOJA Power RC-20

Một Recloser OSM® của NOJA Power đi kèm tủ điều khiển RC-20 lắp trên lưới của ComEd, Illinois USA © NOJA Power 2023
“NOJA Power tự hào trở thành cộng sự của ComEd trong hoạt động đầu tư của đơn vị điện lực này vào độ tin cậy hệ thống điện thông qua công tác tự động hóa lưới điện và lắp đặt tủ điều khiển RC-20 thế hệ mới nhất có trang bị khả năng truyền dữ liệu đồng bộ pha (Synchrophasor) của chúng tôi, nhằm xây dựng một hệ thống điện hiện đại, có khả năng tận dụng big data trong công tác vận hành và nắm rõ trạng thái hệ thống điện trong xu thế các nguồn phát phân tán kết nối với lưới ngày càng nhiều, nhằm đạt mục tiêu Net Carbon Zero trong tương lai,” Tổng giám đốc điều hành tập đoàn NOJA Power Neil O’Sullivan cho biết.

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng tại USA được đảm nhiệm bởi đơn vị con của NOJA Power tại Hoa Kỳ: NOJA Power LLC. Ngoài ra, trụ sở chính NOJA Power tại Australia cũng định kỳ cử đến đây đội ngũ kỹ thuật trợ giúp công tác huấn luyện và phục vụ khách hàng.

Các thiết bị của NOJA Power đã hoạt động tại USA gần hai mươi năm, lắp đặt tại bờ đông lẫn bờ tây của quốc gia này. Nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm của NOJA Power tại USA sẽ chứng kiến việc tiếp tục gia tăng hoạt động đầu tư vào sự tăng trưởng của chúng tôi tại đây.

Một Recloser OSM® của NOJA Power trên lưới ComEd, được trang bị giá treo lệch © NOJA Power 2023
Một recloser OSM® khác của NOJA Power lắp trên lưới ComEd, Illinois USA. Lưu ý: torng hình là giá treo đa năng cho phép treo máy theo cả hai cách: chính giữa hay lệch về một bên trụ, đồng thời cũng tích hợp giá treo biến áp cấp nguồn.

Để biết thêm chi tiết, truy cập www.nojapower.com.vn hay liên hệ nhà phân bối gần nhất của NOJA Power.